Buổi sáng, tôi thức giấc trong tiếng mưa rả rích ngoài cửa sổ, cảm nhận 1 vòng tay ấm áp vòng qua người. Thật hoàn hảo, 1 buổi sáng chủ nhật hoàn hảo, giá như sáng nào mình cũng thức giấc như thế này. Xoay người lại để được nghe hơi thở của em, em vẫn còn say giấc nồng, khuôn mặt trong trẻo thơ ngây lún phún vài sợi râu của 1 cậu con trai mới lớn. Ôi thiên thần của tôi, tôi khẽ vén mớ tóc lòa xòa của em và hôn lên đôi môi gợi cảm. Em khẽ mấp máy môi, mỉm cười, mắt vẫn nhắm và ôm ghì lấy tôi:… hị hị… yêu em lần nữa đi chị !

Thât không ? Đêm qua thế nào ? Em có thích không ?

Ôi tuyệt vời chị ạ ! Chị thật tuyệt vời ! Em muốn…

Shhhhhhh….. chị hỏi thật, có phải em không còn trinh trắng nữa phải không? Chị không phải là người đầu tiên của em đúng không?

Em im lặng, xoay lưng lại với tôi…

mãi một lúc sau em mới thổn thức : Em xin lỗi chị. Em đã không còn trinh !!!   

Wake the fuck up ! Chuyện bịa đấy. Làm đéo gì có chuyện “xin lỗi chị, em đã không còn trinh”. Chỉ có chuyện “xin lỗi anh, em đã không còn trinh” thôi.

Như thế để thấy rằng bọn đàn ông thật ích kỷ. Nếu họ có quyền chất vấn phụ nữ về trinh tiết thì chị em ta cũng có quyền chất vấn trinh tiết của bọn đàn ông chứ? Một khi bọn đàn ông cứng họng, không thể biện minh chuyện “mất trinh” của họ thì ta mới thấy trinh tiết là 1 thứ rất vớ vẩn.

Còn trinh hay không quan trọng đéo gì, thằng nào cũng chơi gái tĩ tã rồi còn đòi lấy vợ phải còn trinh. Gái nó cũng đi chơi giai tĩ tã rồi thì lấy đâu ra mà trinh với tiết? Chúng ta cứ phải thành thật với nhau đi chứ đừng làm hàng, giả dối lắm.

Lấy vợ lấy chồng vì yêu nhau chứ đâu phải vì cô ấy hay anh ấy còn trinh? Còn trinh thì để làm gì? Để phá trinh à? Phá trinh được đúng 1 lần, xong. Xong rồi làm gì? Mang cái màng trinh đóng khung treo tường để hàng ngày ngắm nghía à? Thế còn tình yêu? còn hạnh phúc gia đình ta không nghĩ tới sao? Đừng sĩ diện hão!

Năm 18 tuổi, 1 thằng bạn Tây hỏi: Mày vẫn còn trinh à?

– Ừ thì sao?

Nó cười lớn: nghe này, trên đời này đéo có thằng nào xứng đáng với trinh tiết của mày đâu, đéo có thằng nào!”.

– Tao biết và tao cũng chẳng có ý định giữ cho thằng nào. Tao sẽ “mất trinh” với thằng nào tao thích.

1 năm sau mình mất trinh với người mình yêu. Âu nó cũng là cái liễn, chả có gì phải đau buồn hay lo lắng cả.

Có một điều rất nhiều bạn gái vấp phải, đó là sợ chia tay với người đã lấy mất trinh mình. Có khi mình cũng chẳng yêu nó nữa đâu nhưng vì cái chữ “trinh” kia mà níu kéo, ăn vạ, bắt đền. Nếu như thằng kia có miễn cưỡng quay lại thì cũng chẳng giải quyết được việc gì, vì có yêu nhau nữa đâu, vô duyên!

Chị em ạ, hãy ngẩng cao đầu như một con đàn bà bất khuất. “Trinh” chả là cái đếch gì, rách 1 lần rồi thôi. Hãy tự do hưởng thụ tình dục đi. Như nhân vật “chị” trong câu chuyện trên kia kìa, chỉ có điều đừng hỏi em nó “còn hay mất”. Đêm qua cả 2 cùng sướng, vậy thì sáng nay chúng ta hãy replay!

Kêt thúc cảnh quay buổi sáng sẽ là: Shhhhhhhhhh…….chị cũng muốn!!!!!!     

Tâm Phan

GVA 10/4/2012

viết trong 1 đêm ngẫu hứng 

*Ghi chú: bài viết chỉ trong phạm vi những người độc thân và tự do tình dục, không bao gồm và không khuyến khích những người đã có chồng/vợ hoặc đang trong 1 mối quan hệ lâu dài với người khác. 

 

Facebook Comments
Please follow and like us:
error20

View: 1735