Bạn muốn bày tỏ cảm nhận và tác động tích cực từ các cuốn sách của Tâm Phan?
Hãy click vào đây liên lạc với Tâm Phan nhé

Trang Hạ
Nhà văn

Một phụ nữ mạnh mẽ xứng đáng để được sống một cách háo hức say mê, đầy ắp tình yêu. Nhưng tình yêu không phải thứ tự dưng ai mang tặng, mà bạn buộc phải trả giá để có nó một cách đáng giá. Đây là chân dung một phụ nữ trẻ tài giỏi, vô cùng xinh đẹp với những quan điểm cá nhân mạnh mẽ độc đáo đã làm khuynh đảo cư dân mạng Việt Nam trong suốt ba năm qua. Những chia sẻ của cô đã tiếp thêm sức mạnh và hy vọng tràn trề vào tình yêu, cho tất thảy những cư dân mạng từ blog Yahoo!360 ngày xưa tới Facebook hiện nay. Tâm Phan thực sự là một Opinion Leader, một người gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới quan điểm cư dân mạng Việt Nam với những câu chuyện bé nhỏ và những thử thách cô từng vượt qua.

Thanh Mai Pham
...

Em biết chị tình cờ qua FB rồi tìm sách chị mua đọc, đọc không sót cuốn nào và rút ra được rất nhiều bài học cho chính mình, rằng không ai yêu mình bằng bản thân mình hết, rằng cớ sao phải lấy 1 thằng không ra gì vì mình lỡ quan hệ với hắn rồi lấy hắn gắn bó cả đời với hắn, đời còn dài, giai còn đầy, và cũng học được bài học tin vào cuộc sống, tin vào những điều tốt đẹp mà mình cố gắng sẽ dạt được như việc của mẹ chị hết bệnh. Nhiều lắm nói không hết được nhưng mà lúc buồn chán thất vọng thì cứ lôi sách chị ra đọc, đọc xong cất vào kệ và thay đồ đẹp phơi phới đi chơi lại yêu đời như bình thường hihi

Bạch Yến
...

Mình nhớ lần đầu tiên đọc Hồi ký Yêu như là sống, mình bị cuốn hút từ câu chuyện đầu tiên và mình tìm thấy bản thân trong đó. Chuyện Tâm với Kiên có chút gì đó giống chuyện mình với người chồng cũ. Chỉ là Tâm mạnh mẽ hơn mình thời điểm ấy còn mình 3 năm sau mới dứt, sau những năm tháng hy sinh nhiều hơn sống cho mình. Đọc truyện của Tâm mình thích cách viết thực, không hoa mỹ, đúng bản năng con người bạn. Và mình đã sống mạnh mẽ hơn xưa nhiều, đàn bà hơn, dám yêu hơn, kể cả chuyện sex, mình cũng cảm thấy nó thú vị hơn trước kia. Nói chung với mình Tâm là người bạn cùng tuổi có nhiều ảnh hưởng cho mục đích sống của mình. Có điều mình không giỏi được như tâm,tương đối lận đận cuộc sống tình duyên nhưng luông sống happy Tâm ạ. Mình hiện đang làm trainer, chuyên huấn luyện kỹ năng mềm, và thích nói chuyện, chia sẻ. Năng khiếu phát hiện hơi trễ, hi. Cảm ơn Tâm đã lắng nghe mình.
Thân mến

Lệ Nguyễn
...

Em biết chị qua cuốn Yêu Như Là Sống. Khoảng thời gian đó là khoảng thời gian em đang ly thân với người chồng cũ của em, khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời em, nhờ những chia sẻ của chị em đã vượt qua và quyết tâm ly dị người chồng k xứng đáng với mẹ con em. Hiện tại em vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày, thay đổi cách nghĩ và theo dõi chị mỗi ngày. Người phụ nữ truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ chúng ta Yêu như là Sống, chúng ta xứng đáng được hạnh phúc, được sống với niềm đam mê bất tận chị nhỉ. Yêu chị Tâm Phan.

Hits: 7631